VƯỢT TRỞ NGẠI NGÔN NGỮ – “KHOE” KẾT QUẢ MƠ ƯỚC

Việc học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với các bé ở độ tuổi 4 -6 nếu như không có phương pháp và môi trường học tập khoa học, phù hợp cho các bé phát triển tối đa. Chính vì thế, Star Edu tạo nên môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp dành riêng cho các bé tại tất cả cơ sở với:

Trang thiết bị hiện đại, giáo trình chuẩn Châu Âu, tập trung vào phát huy và hoàn thiện kỹ năng Nghe – Nói cho học viên.
 Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp bé làm chủ kiến thức và trau dồi kỹ năng, bồi đắp sự tự tin để khai mở ra những điều hay mới.
 Được trải nghiệm vận dụng tiếng Anh môi trường chuyên nghiệp qua các tình huống giao tiếp.
 Giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm truyền đạt dễ hiểu, sửa phát âm ngay tại lớp giúp trẻ ghi nhớ kiến thức chuẩn, tăng cường khả năng vận dụng từ vựng.

Tại Star Edu, học viên không chỉ học tiếng Anh chuẩn bản xứ, mà còn là nơi hoàn thiện các kỹ năng, phát triển tư duy để trẻ chủ động khám phá, sáng tạo và giành được các thành tích đáng nể trong tương lai.

Phụ huynh liên hệ ngay Trung Tâm Anh Ngữ chuẩn Quốc Tế Star Edu để được tư vấn lớp học phù hợp cho con cùng ưu đãi 20% học phí khóa khi đăng ký trong tháng này.
——————————————–
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ STAR EDU