TẠI SAO CHỌN STAR EDU ?

Star Edu luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên…

A title

Image Box text

Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế SIEC – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu được thành lập vào ngày 01 tháng 3 năm 2015 là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu.

Star Edu luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

A title

Image Box text

Ngoài ra, sự kết hợp giữa giáo trình của nhà xuất bản nổi tiếng Oxford, Macmillan, kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, các dịch vụ chăm sóc học viên cộng với sự am hiểu các điều kiện phát triển hiệu quả kỹ năng Anh ngữ cho thiếu nhi và thiếu niên Việt Nam của đội ngũ giáo viên ân cần, tâm huyết, trung tâm anh ngữ Star Edu Vũng Tàu  luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đào tạo các học viên vượt bậc về khả năng tiếng Anh.

Bài học tại Star Edu luôn được thiết kế trực quan sinh động thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn đa dạng. Học viên tại Star Edu luôn được chú trọng thực hành đầy đủ các kỹ năng Nghe,Nói, Đọc và Viết. Các chương trình học kết nối chuẩn Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE. Bên cạnh đó, Star Edu còn là đơn vị đối tác – nơi đào tạo và tổ chức các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế IELTS của BRITISH COUNCIL tại Vũng Tàu.

tầm nhìn và sứ mệnh

Lấy tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, Star Edu cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu định hướng trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên. Star Edu cam kết cung cấp các dịch vụ bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm trang bị cho thế hệ trẻ có kiến thức vững chắc, mở rộng tầm nhìn, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tất cả giáo viên Star Edu là người nói tiếng Anh bản ngữ có kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn , điều này có nghĩa học viên Star Edu được  học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp.

Camden Chad Meyer
TEACHER

ĐẶNG HÙNG ANH
TEACHER

Bradley Scot Mitchell
TEACHER

PAULA MAUREEN ELLIOTT
TEACHER

Rokas Kiselevicius
TEACHER

Natalie Engelbrecht
TEACHER

Logan Kenna
TEACHER

Shawn Oosthuizen
TEACHER

Lulu Knowles
TEACHER

Kirby Beenhakker
TEACHER

Ben Mockett
TEACHER

Bianca Wells
TEACHER

Maja Kuftinec
TEACHER

Elena Sitsko
TEACHER

Alan Hughes
TEACHER

Jasmine Phoebe Taylor
TEACHER

Nicolaas Wilhelm Fourie
TEACHER

Davide Libertino
TEACHER

wade beenhakker
TEACHER

Chris Helders
TEACHER

93%

Tiếng anh mẫu giáo

95%

Tiếng anh thiếu nhi

92%

Tiếng anh thiếu niên

92%

Tiếng anh luyện thi

97%

Tiếng anh giao tiếp quốc tế

95%

Tiếng anh doanh nghiệp