KHÓA HỌC LỘ TRÌNH RIÊNG TẠI STAR EDU

SAY YES TO THIS PROCESS – KHÓA HỌC LỘ TRÌNH RIÊNG TẠI STAR EDU

Sở hữu chứng chỉ IELTS từ cấp THPT sẽ là tấm vé thông hành giúp con đến gần hơn với ước mơ tuyển thẳng, du học. Nhận thức được vai trò của việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con từ sớm, đội ngũ Star Edu đã cùng tìm tòi và phát triển phương pháp học giúp con nhẹ gánh nỗi lo IELTS.

Sự khác biệt của chương trình học Tiếng Anh tại Star Edu: Kiến thức toàn cầu, đa dạng, sát với thực tiễn. Giáo trình của Star Edu luôn cập nhật những thông tin mới nhất để con không chỉ khám phá từ mới mà còn hiểu biết thêm về kiến thức nhân loại. Từ đó khai mở trí tuệ, nâng cao tri thức tiếng Anh cho các bé.
Vững chắc 4 kỹ năng. Các bé sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là nền tảng vững chắc để các bé chinh phục các kỳ thi quốc tế như KET, PET, TOEIC, IELTS… trong tương lai.
Kích thích khả năng sáng tạo vượt trội. Chương trình học của Star Edu chú trọng sự sáng tạo, tập trung phát triển kỹ năng mềm để các bé tự tin phát triển bản thân, khai phá khả năng tiếng Anh và gặt hái được nhiều thành công.
Rèn luyện tinh thần chủ động, tăng cường kết nối. Các thầy cô sẽ có phương pháp khơi gợi tinh thần chủ động học tiếng Anh của các con bằng các hoạt động vui nhộn kích thích trí tò mò.
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện IELTS đồng hành sát sao cùng con trong quá trình học tập và ôn luyện.

Hành trình chinh phục chứng chỉ tiếng Anh IELTS sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi ba mẹ đầu tư cho con học tại môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ bây giờ. Star Edu tự hào là cơ sở đồng hành cùng học viên trong hành trình chinh phục IELTS Overall thành công.

Đăng Ký Ngay các lớp học tiếng Anh tại Star Edu để nhận được chất lượng giáo dục tiếng Anh tốt nhất ngay từ bây giờ nhé.

Nguồn: tham khảo trên Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *