ĐẠT KẾT QUẢ THẦN TỐC TRÊN ĐƯỜNG ĐUA IELTS NGAY HÔM NAY

*Ưu đãi 20% khi đăng ký khóa học*
Nhiều bạn học giỏi các bộ môn văn hóa nhưng “thiếu” tiếng Anh nên chậm bước, thậm chí đánh mất cơ hội vào các trường Đại học mơ ước, Học bổng Du học… Chính vì thế, xác định mục tiêu và lộ trình học IELTS ngay từ sớm để giành cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng là cách thức mà nhiều bạn học sinh lựa chọn.
Star Edu mang đến chương trình giảng dạy IELTS chuẩn quốc tế, hoàn thiện kiến thức và bản lĩnh của học viên trước các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với:
🔰 Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ quá trình tiếp thu kiến thức chuẩn, hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
🔰 Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện IELTS, đồng hành sát sao trong quá trình học tập và ôn luyện.
🔰 Thi thử như thi thật, giúp học viên sớm làm quen với không khí phòng thi.
🔰 Nắm chiến lược làm bài thi hiệu quả, tư duy logic khi thực hiện bài thi.
🔰 Giải đáp mọi thắc mắc ngay tại lớp, giảng dạy và ôn luyện trên format bài thi mới nhất.
Star Edu hiện là Trung tâm Anh ngữ hiện đại bậc nhất Vũng Tàu. Trung tâm mang đến chương trình ôn luyện IELTS hàng đầu Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay. Star Edu sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, hệ thống trang thiết bị phòng học hiện đại, tổ chức thi thử định kỳ, hỗ trợ học viên đạt điểm số IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
👉 Liên hệ ngay qua hotline 𝟎𝟗𝟎 𝟖𝟕𝟓𝟑𝟏𝟑𝟔 hoặc Inbox Fanpage để được tư vấn kỹ hơn nhé.
——————————————–

đăng ký học thử