CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NIÊN được thiết kế sinh động và thiết thực dành riêng cho lứa tuổi Teen đồng thời bám sát chương trình sách giáo khoa phổ thông để rèn luyện cho các em toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế nhưTOEFL iBT, TOEIC và IELTS.

. ĐỐI TƯỢNG:  Dành cho các học viên từ 12 đến 16 tuổi.
. THỜI LƯỢNG: 60giờ/ khoá.

. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH: Rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.>

Nội dung sinh động, thiết thực, đa dạng giúp học viên trau dồi vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và vững về ngữ pháp.

Cung cấp những hiểu biết về khoa học, xã hội, môi trường… thông qua những bài học tiếng Anh.

Giúp các em tự tin hơn với các hoạt động tương tác, hùng biện, thuyết trình trên lớp.

Sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng cấp quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh, và thường xuyên trau dồi nâng cao năng lực chuyên môn

Mỗi tháng phụ huynh nhận được một báo cáo bằng văn bản hoặc điện thoại từ các giáo viên trợ giảng. Mục đích của các báo cáo này là để giữ liên lạc cho phụ huynh theo dõi tình hình học tập của các em và cung cấp cho phụ huynh cơ hội để thảo luận về bất kỳ vấn đề mà họ muốn.

Sau khi kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ, các em sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

Sau mỗi khóa học, các em sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất do Star Edu cấp.

đăng ký học thử