KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI do trung tâm anh ngữ vũng tàu Siec Star Edu được thiết kế nhằm giúp các em trang bị đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe Nói. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các trò chơi, bài hát, các hoạt động thực tiễn sinh động đồng thời giúp trẻ học tốt chương trình tiếng Anh ở các trường Phổ thông và tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

. ĐỐI TƯỢNG: Thiếu nhi từ 6.5 đến 12 tuổi.

. THỜI LƯỢNG: 70giờ/ khóa

. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH: Rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Phản xạ để tự tin sử dụng tiếng Anh .

Giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và bằng tiếng Anh.

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi cung cấp cho các em vốn từ vựng phong phú và ngữ pháp cần thiết. Các hoạt động giao tiếp, thực hành ngôn ngữ đa dạng, khuyến khích giao tiếp và học tập theo nhóm.

Phát triển các kỹ năng nhận thức, tình cảm, và giao tiếp thông qua các chủ đề được học trên lớp.

Tạo nền tảng kiến thức vững vàng cho chương trình tiếng Anh trong trường phổ thông sau này.

Sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng cấp quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh, và thường xuyên trau dồi nâng cao năng lực chuyên môn

Mỗi tháng phụ huynh nhận được một báo cáo bằng văn bản hoặc điện thoại từ các giáo viên trợ giảng. Mục đích của các báo cáo này là để giữ liên lạc cho phụ huynh theo dõi tình hình học tập của các em và cung cấp cho phụ huynh cơ hội để thảo luận về bất kỳ vấn đề mà họ muốn.

Sau khi kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ, các em sẽ được xếp vào lớp phù hợp

Sau mỗi khóa học, các em sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất do Star Edu cấp

đăng ký học thử